fbpx

Để Logistics phát triển: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa (Case study: TMS)

Mua bài này

BÁO CÁO ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ NGÀNH LOGISTICS
THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA


Kính gửi Quý bạn đọc thân mến! 

 Ngoài ra còn nhiều nhận xét khác Quý bạn đọc có thể tham khảo qua Trang chủ: https://votpartners.com/

Bạn vui lòng làm 1 trong những cách sau:

1. Liên hệ inbox fanpage: https://www.facebook.com/Votpartners.com.DauTuGiaTri.Chuyensau

2. Inbox nick facebook: https://www.facebook.com/VOT102/

3. Số điện thoại của Admin (trong giờ hành chính):

093 449 9194 (gặp Tuấn Anh)

097 522 8994 (gặp Hiệp)

4. Email: info@votpartners.com

 

Bạn lưu ý: Bắt đầu từ ngày 25/04/2022 trở đi sẽ chính thức kết thúc sự kiện ưu đãi khi mua sản phẩm. Mặc dù có thể nói đây là “tin buồn” với bạn đọc nào mua sản phẩm sau ngày này, nhưng chúng tôi mong bạn thông cảm. Chúng tôi cũng cam đoan mức giá mà bạn trả dù được ưu đãi hay không vẫn hoàn toàn xứng đáng hoặc thậm chí vượt xa giá trị mà bạn nhận được.

“Giá là cái bạn phải trả, giá trị là cái mà bạn sẽ nhận được” Warren E.Buffett

Bạn có thể bấm vào nút cuối bài để hữu ngay sản phẩm. Giá bán sản phẩm là: 1.000.000 đồng

Đối với các bạn đọc còn đang là SINH VIÊN, các bạn inbox cho page để có chính sách giảm 50% so với giá hiện tại, tương ứng giảm còn 500.000 đồng. Tuy nhiên điều kiện là bạn phải có thẻ sinh viên để chứng minh. Với chính sách này, chúng tôi rất tự hào và sẵn sàng khuyến khích để các e có thể theo đuổi đầu tư giá trị và nghiên cứu chuyên sâu doanh nghiệp nên sẽ áp dụng vô thời hạn.

Hướng dẫn cách mua sản phẩm bằng video: https://www.youtube.com/watch?v=YFto7ia4cEA

Xin cám ơn và trân trọng bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm. Chúc bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!!!

Mua bài này

Đăng ký nhận thông tin mới nhấtVOT Partners chân thành cám ơn đến Quý bạn đọc đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Khi bạn nhấp vào mục này tức là bạn đánh giá rất cao giá trị sản phẩm mà chúng tôi đã mang lại, VOT rất biết ơn điều đó và sẽ cố gắng hết sức để không ngừng nâng cao chất lượng bài nghiên cứu phục vụ cho bạn đọc.

Để chúng tôi có thể ghi nhận lại lòng nhiệt thành và sự khuyến khích của bạn dành cho team VOT, bạn vui lòng khi chuyển khoản thêm ghi nội dung sau:

Email đăng ký tài khoản tại VOT_Số điện thoại_Tên viết tắt bài viết bạn đánh giá cao (ký hiệu ngành + mã CK)

Ví dụ: abcd@gmail.com 0934xxxxx LogisticsTMS

P/S: Nếu bạn chuyển khoản thêm ngay tại thời điểm mua sản phẩm, thì cú pháp nội dung cũng tương tự như trên.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Vietcombank

Tên tài khoản: DAO NGUYEN TUAN ANH
Số tài khoản: 1015242026
Ngân hàng: Vietcombank CN Thủ Đức

ACB

Tên tài khoản: DAO NGUYEN TUAN ANH
Số tài khoản: 11156197
Ngân hàng: ACB CN Linh Xuân TP.HCM

2 thoughts on “Để Logistics phát triển: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa (Case study: TMS)

 1. Việt Hưng Phạm says:

  Với góc nhìn của một người đầu tư dài hạn, tôi học được rất nhiều điều từ ấn phẩm của VOT Partners, những góc nhìn này đặc biệt vì nó đến từ quy trình nghiên cứu chuẩn giá trị – tăng trưởng

  Thường cách tiếp cận doanh nghiệp tăng trưởng của tôi là:

  1. Tập trung vào tiềm năng và tình hình chung của ngành
  2. Tập trung vào khả năng sinh lời của ngành đó
  3. Phân tích, nhận định yếu tố vĩ mô
  4. Phân tích dữ liệu cấp ngành
  5. Nghiên cứu các công ty trong ngành
  6. Sau cùng là nghiên cứu kỹ công ty/nhóm công ty tiềm năng

  Trùng hợp thay mỗi khi đọc báo cáo của VOT Partners tôi dường như được tắm mình trong bầu trời tri thức, được dạo chơi qua các công ty trong ngành, được thấy số liệu của những gì cốt yếu nhất về Biên lợi nhuận, về tiềm năng sinh lời, về ROE, về tiềm năng tăng trưởng…ngoài các con số VOT còn đưa tôi đến những góc nhìn khác hết sức chuyên môn mà cá nhân tôi nghĩ mình không thể nào tiếp cận được, tôi may mắn có một số cơ hội được trao đổi với các thành viên trong team nên mới hiểu được để có những thông tin, những tài liệu trong ấn phẩm team đã phải dành nhiều thời gian và công sức như thế nào…những buổi hội thảo, những cuộc gặp với ban lãnh đạo, những câu hỏi, những thông tư chuyên sâu trong kho dữ liệu quốc gia…quả là một bầu trời công sức. Với một nhà đầu tư luôn cần thông tin, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được đọc những thông tin như vậy, nó giúp tôi có thêm rất nhiều khía cạnh quý giá để tham khảo, đánh giá khoản đầu tư.

  Tôi nghĩ rằng nếu bạn cũng cùng định hướng với cách tiếp cận giá trị thì những ấn phẩm của VOT Partners sẽ là nguồn thông tin cực kì đáng giá mà bạn cần sở hữu ngay, nó sẽ giảm rủi ro và tăng cơ hội chiến thắng trước mỗi quyết định đầu tư, đặc biệt là những công ty , những ngành đã được phân tích kĩ trong ấn phẩm

  Cá nhân tôi cảm thấy định hướng của team VOT Partners về những ấn phẩm GIÁ TRỊ – CHUYÊN SÂU đã được thể hiện vô cùng chính xác. Lần nữa cảm ơn team về những giá trị, những ấn phẩm đã gửi đến cho cộng đồng những nhà đầu tư giá trị Việt Nam.

  • Đào Tuấn Anh
   Đào Tuấn Anh says:

   VOT Partners cám ơn a Hưng vì lời nhận xét có nhiều góc nhìn chuyên môn và cũng có phần “ưu ái” cho VOT. E đại diện team ghi nhận lời góp ý của a, và để xứng đáng với lời nhận xét này, team sẽ luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng bài viết hơn nữa. Cám ơn a Hưng nhiều nhé, chúc a một ngày làm việc tràn đầy năng lượng ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất: