ValueS –Value Spreading


1.Mục tiêu:

Lan tỏa những giá trị trong cuộc sống không chỉ riêng về lĩnh vực đầu tư cho tất cả mọi người. chúng tôi không ở đây để cho hay nhận lại những lời khuyên, chỉ dẫn hoặc nói bạn phải làm gì. Ngược lại, chúng tôi và các bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện cụ thể của cá nhân mình – đây có thể là cách thức tốt nhất để chúng ta học hỏi lẫn nhau

ValueS không phải là nơi đưa ra những khuyến nghị mua/bán hay mời gọi đầu tư hay bất cứ hành động nào tương tự . Chúng tôi mong muốn ValueS sẽ là cầu nối để các thành viên trong nhóm có thể giao lưu và chia sẻ những ý tưởng dựa theo quan điểm của mỗi người nhằm thúc đẩy sự tư duy và suy ngẫm một cách độc lập dựa trên niềm tin và sự kiên định.

2.Tiêu chí: 

 + ValueS không vì mục tiêu lợi nhuận.

 + Quan trọng sự chất lượng không phải số lượng thành viên, ValueS đi tìm những con người phù hợp và hiểu được sức mạnh, giá trị thực sự của một cộng đồng, tất cả đều được xây dựng dựa trên niềm tin, sự nỗ lực của cả một tổ chức, không đặt vấn đề cá nhân.

 + Trung thực và khách quan

3.Điều kiện tham gia:

 ValueS cần những người: 

+ Người có nhân cách tốt và biết nỗ lực hết mình đó chính là tài sản giá trị và quan trọng nhất của ValueS. Những con người này sẽ là nền tảng lan tỏa giá trị đúng đắn rộng hơn ra bên ngoài cộng đồng.

Yêu thích, tôn trọng và quan tâm đến các thành viên trong nhóm.

Thích đọc sách.

Có trách nhiệm với các ý kiến của cá nhân và của các thành viên trong cộng đồng.

Luôn có tầm nhìn dài hạn , có tư tưởng kỷ luật cho chính bản thân.

 Cuối cùng, nếu nhà đầu tư, cá nhân nào cảm thấy phù hợp có thể đăng ký tham gia Cộng đồng, bằng cách trả lời những câu hỏi mà chúng tôi đưa ra để chọn được các thành viên phù hợp và chất lượng nhất.

Link tham gia Cộng đồng ValueS:

https://www.facebook.com/groups/ValueSpreading/

Link facebook những triết lý về Đầu tư và Cuộc sống – cập nhật hàng ngày:

https://www.facebook.com/VOT102